GARAGE BẢY CẢNH

Lời đầu tiên đại diện Garage Bảy Cảnh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

  • Với bề dày kinh nghiệm sửa chữa,bảo trì các dòng xe ô tô hơn 10 năm.
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
  • Garage Bảy Cảnh đã tiếp nhận hàng nghàn khách hàng trong và ngoài tỉnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Xe cứu hộ mạnh mẻ phụ vụ 24/24 cho các bác Tài khi gặp sự cố giữa đường.
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng giá cả hợp lý.
  • Phục vụ nhiệt tình,tiết kiệm chi phí cho chủ xe.

Cam kết chất lượng và phụ tùng chính hãng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng ô tô  tại Việt Nam đang dần tăng lên. Theo đó, chúng tôi cũng biết nhu cầu sữa chữa và thay thế phụ tùng cũng rất cần thiết. Do vậy, Garage Bảy Cảnh chúng tôi ngoài việc sửa chữa,cứu hộ,bảo trì . Thì chúng tôi còn cung cấp phụ tùng xe Hyundai,Toyota,Ford,Merc,Mazda và một số dòng xe khác. Với chất lượng được cam kết sản phẩm 100% chính hãng, mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho quý đối tác khách hàng.

Tuy nhiên, việc chọn lựa bất kỳ một nhãn hàng hay thương hiệu để cung cấp phụ tùng cho dòng xe của mình cũng là một vấn đề nan giải. Bên cạnh đó, cái khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là chi phí có ưu đãi hay không, giá thành có cạnh tranh hay không. Nhưng một khi bạn đã quyết định chọn chúng tôi làm nơi gửi gắm niềm tin, thì đó cũng là những quyết định đúng đắn của bạn.

Chế độ bảo hành theo quy định

Điều mà người khách hàng khi chọn một thương hiệu, chính là sự khác biệt giữa các chế độ bảo hành. Đối với một dòng xe vừa là thương hiệu chất lượng, vừa cam kết uy tín về chi phí cạnh tranh mà kết hợp thêm yếu tố đảm bảo chế độ bảo hành theo quy định tốt. Thì chắc hẳn đây là một thương hiệu hứa hẹn được nhiều người quan tâm và tin dùng.

Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24

Với các xe cứu hộ chuyên dụng,Garage Bảy Cảnh luôn sát cánh cùng các tài xế trên mọi nẻo đường khi gặp sự cố.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Garage Bảy Cảnh

Hotline: 093 7301339

Địa chỉ: 609 Quốc lộ 51, Hương Sơn,Long Hương,Thành Phố Bà Rịa

Website: http://garabaycanh.vn